Địa chỉ: Cao Bằng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Bé khỏe ngoan - bé năng khiếu" cấp trường mầm non Tri Phương Năm học 2018 -2019

Hội thi " Bé khỏe ngoan - bé năng khiếu" là một sân chơi bổ ích, lý thú dành cho các bé từ nhà trẻ đến các bé mẫu giáo, tạo cơ hội cho các bé thể hiện năng khiếu, ... Rèn sự tự tin, mạnh dạn cho các bé

Vào tháng 4 hội thi "Bé khỏe ngoan - bé năng khiếu" của trường Mầm non Tri Phương diễn ra với không khí nô, tưng bừng. Các bé đến từ các lớp  thể hiện phần thi của mình với nhiều tiết mục đọc thơ, hò, vè, hát, múa,...rất phong phú.

Đến với hội thi mỗi lớp thành lập 1 đội gồm có 6 bé xuất sắc nhất trong lớp để đi thi, các đội phải trải qua 4 phần thi:

* Phần thi thứ nhất: Bé khỏe mạnh:

* Phần thi thứ hai: Bé tài năng. Mỗi đội thể hiện 1 bài năng khiếu của đội mình như: Múa , hát, kể chuyện,...

* Phần thi thứ ba: Bé nhanh trí

* Phần thi thứ tư: Bé thông minh

- Kết thúc ban giám khảo chọn ra đội xuất sắc nhất , nhì, ba để trao giải cho các đội